HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Với chiến lược bảo đảm chất lượng sản phẩm ở mức cao, TrangCorp đã dày công theo đuổi quá trình cải tiến quy trình sản xuất cũng như quản lý chất lượng và đạt được một loạt các chứng nhận của các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế. Đây là thế mạnh lớn của TrangCorp mà đa số các doanh nghiệp trong ngành chưa có được. Các chứng nhận tiêu biểu có thể kể đến như:(1) HACCP – chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thủy sản(2) BRC – tiêu chuẩn toàn cầu cho an toàn thực phẩm; áp dụng toàn cầu và được phép xuất khẩu vào thị trường Anh và một số tập đoàn bán lẻ lớn tại Hoa Kỳ; (3) IFS – tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế; áp dụng quốc tế và cần phải có đối với khách hàng nhập khẩu nước ngoài (chủ yếu là châu Âu), (4)BAP: tiêu chuẩn đáp ứng được yêu cầu của thế giới về nhà máy chế biến có áp dụng nuôi trồng thủy sản tốt, v.v.

Bên cạnh đó, Công ty luôn đặt lên hàng đầu và tuân thủ theo các quy chuẩn này trước và sau khi đạt được chứng nhận, nhằm đáp ứng việc tái đánh giá các chứng nhận. Các chứng nhận mà Trang Corporation đã đạt được vừa là tấm giấy thông hành giúp các sản phẩm của Công ty đến tay khách hàng, vừa là thước đo nghiêm ngặt nhất đo lường hệ thống quản lý chất lượng của Công ty.

BỘ PHẬN KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CỦA CÔNG TY

Bộ phận kiểm tra chất lượng của Công ty gồm những nhân viên có trình độ học vấn tốt và luôn được đầu tư trong việc tập huấn, đào tạo qua các lớp về HACCP, sử dụng bảo quản hóa chất phụ gia, kiểm nghiệm vi sinh, kháng sinh; hiệu chuẩn thiết bị đo lường phòng thí nghiệm, quản lý chất lượng trong chế biến thủy sản v.v do Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản v.v tổ chức.

Công ty đã đầu tư phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ việc lấy mẫu và phân tích sản phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho phòng sản xuất, kiểm nghiệm vi sinh và kháng sinh, kiểm hàng trước khi xuất bán.

Tất cả các quy trình kiểm tra chất lượng đều được tuân theo một cách nghiêm ngặt ở mọi khâu trong sản xuất từ khâu thu mua sản phẩm đến khi ra được thành phẩm hoàn thiện.