- Mô tả
Mô tả
Sản phẩm đông lạnh (≤-18°C), xả đông 10 – 15 phút trước khi nướng, nướng ở nhiệt độ 210°/190° trong thời gian 10-12 phút
Sản phẩm liên quan
-
Bông lan chà bông
Thành phần:
Chà bông, trứng, bột mì, đường, bột sữa, bơ, baking powder, muối
Sản phẩm: Nướng.
-
Puff pastry nhân táo
Thành phần:
Bột mì, muối, đường, bơ, táo, quế, nho, bột bắp
Sản phẩm: Nướng.
Trọng lượng: 50 gm/pc
-
Khúc cây Noel
Thành phần:
Trứng, đường, bột mì, bột bắp, bơ, muối, baking powder, kem tươi
Sản phẩm: Nướng
-
Puff pastry nhân thịt heo
Thành phần:
Bột mì, muối, đường, bơ, thịt heo, củ sắn, tỏi, gia vị
Sản phẩm: Nướng.
Trọng lượng: 50 gm/pc